ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN GRENADA SỞ HỮU QUỐC TỊCH NGAY CHO 4 THẾ HỆ

Bất động sản Grenada. Chương trình quốc tịch Grenada là con đường nhập cảnh thấp tốt nhất để có được hộ chiếu thứ hai thông qua khoản quyên góp của chính phủ 150.000 đô la hoặc đầu tư bất động sản 220.000 đô la. Grenada là quốc gia Caribe duy nhất nắm giữ hiệp ước thị thực E-2 đến với Hoa Kỳ, cho phép công dân xin thị thực không nhập cư và cư trú tại đó. Bạn có thể lấy quốc tịch Grenada của mình trước rồi nộp đơn xin Thị thực E2 Hoa Kỳ. Khi đăng ký chương trình này, trẻ em và cha mẹ, cũng như anh chị em chưa kết hôn có thể được bao gồm trong một đơn đăng ký.

Tìm kiếm một ngôi nhà thứ hai hoặc nghỉ hưu tại một trong những hòn đảo vùng Caribe? Không cần tìm đâu xa, bất động sản Grenada là một cơ hội đầu tư tuyệt vời. Một viên ngọc quý thực sự của vùng Caribe. Bài viết này nêu bật những lời khuyên hữu ích về việc mua tài sản Grenada.

Bạn đang xem: Bất động sản Grenada

Tại sao đầu tư bất động sản Grenada ?

 • Thị trường bất động sản bùng nổ với các bất động sản giá hợp lý được rao bán
 • Đất nước an toàn với dân cư thân thiện, nhiều sự lựa chọn bất động sản
 • Đầu tư vào bất động sản Grenada đã được phê duyệt trước và nhận quốc tịch Grenada
 • Hòn đảo Caribe đẹp mê hồn
 • Được kết nối tốt với các nước còn lại của thế giới
 • Miễn thuế
sở hữu bất động sản grenada
sở hữu bất động sản grenada

Tổng quan thị trường bất động sản Grenada

Grenada – có biệt danh là ‘Gia vị của vùng Caribê’ vì các loại gia vị được trồng tại địa phương – là một hòn đảo hoang sơ vùng Caribe, nổi tiếng với vẻ đẹp và lối sống thoải mái. Grenada và các đảo xung quanh như Carriacou và Petite Martinique là những nơi tuyệt vời được ban tặng với 40 bãi biển tuyệt vời, thác nước đẹp như trong truyện cổ tích, rừng nhiệt đới tươi tốt và các địa điểm lặn đặc biệt.

Kể từ khi Chương trình Đầu tư Quốc tịch Grenada được giới thiệu vào năm 2013, Grenada đã chứng kiến ​​một sự thúc đẩy mạnh mẽ trong thị trường bất động sản của mình. Thật vậy, quốc tịch theo diện đầu tư bất động sản Grenada mang đến cơ hội tuyệt vời để thiết lập ngôi nhà thứ hai cho những cá nhân đang tìm kiếm quốc tịch thứ hai, các nhà đầu tư giàu có, những người nổi tiếng, các gia đình đang tìm kiếm một ngôi nhà nghỉ dưỡng hoặc những người về hưu.

Bất động sản Grenada rao bán rất đa dạng. Bạn sẽ tìm thấy một loạt các lựa chọn bất động sản để lựa chọn bao gồm các biệt thự sang trọng và căn hộ hiện đại cho đến các ngôi nhà đồn điền lịch sử. Một số nơi tốt nhất để mua bất động sản Grenada là thủ đô St George’s, Carriacou, Grand Anse và Lance aux Epines.

chương trình đầu tư bất động sản grenada
chương trình đầu tư bất động sản grenada

Làm thế nào để đầu tư bất động sản Grenada ?

Nếu bạn muốn mua bất động sản trên đảo Grenada, có hai lựa chọn:

Xin Giấy phép Sở hữu Người nước ngoài: Tất cả người nước ngoài phải có Giấy phép Sở hữu Người nước ngoài nếu họ muốn mua bất động sản Grenada. Giấy phép Sở hữu cho Người nước ngoài chiếm 10% giá tài sản.

Đăng ký Chương trình Quốc tịch Grenada theo Đầu tư: Nhờ Chương trình Đầu tư Nhập tịch Grenada, bạn có thể mua bất động sản đã được Grenada phê duyệt trước và nhận hộ chiếu Grenada.

 • Lựa chọn 1: Đầu tư độc lập vào bất động sản đã được phê duyệt trước với giá trị tối thiểu là $ 350,000.
 • Phương án 2: Đầu tư chung vào chỗ ở du lịch đã được phê duyệt trước, với giá trị tối thiểu là $ 220,000 cho mỗi nhà đầu tư.

Điều kiện đầu tư: Khoản đầu tư tương ứng phải được giữ trong ít nhất 5 năm nếu người mua muốn trở thành công dân kinh tế của Grenada.

Giá đầu tư bất động sản Grenada là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào loại bất động sản bạn muốn mua, giá bất động sản rao bán ở Grenada trung bình dao động từ $ 160,000 đến $ 7,000,000.

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều lựa chọn bất động sản ở Grenada như biệt thự sang trọng, cổ phần trong khu nghỉ dưỡng, bungalow, nhà gia đình đẹp, nhà thuộc địa và căn hộ mới tinh.

Yêu cầu đối với người không có quốc tịch

 • Tìm tài sản và đưa ra đề nghị khi bạn tìm thấy một trong những quyền.
 • Sau khi đề nghị của bạn đã được chấp nhận, luật sư của người bán sẽ viết một thỏa thuận mua bán.
 • Thanh toán một khoản đặt cọc 10% sẽ được giữ trong tài khoản ký quỹ.
 • Luật sư của bạn sẽ hoàn thiện các thủ tục giấy tờ cho việc chuyển nhượng tài sản
 • Thực hiện thanh toán cuối cùng của tài sản
 • Thanh toán tất cả các loại thuế và phí bắt buộc.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy chi phí giao dịch bất động sản Grenada theo giá trị tài sản:

 • Giấy phép sở hữu cho người nước ngoài = 10%
 • Phí pháp lý = 1 % -2 %
 • Thuế tem = 1%
 • Thuế chuyển nhượng tài sản = 10%

Có đáng để mua bất động sản ở Grenada không?

Nếu bạn đang muốn đầu tư, nghỉ hưu, hoặc đơn giản là mua một ngôi nhà thứ hai, thì việc mua lại bất động sản ở Grenada là hoàn toàn xứng đáng. Hòn đảo này có một vẻ đẹp đáng kinh ngạc, và nó cũng có một thị trường bất động sản đang bùng nổ với nhiều lựa chọn bất động sản với nhiều mức giá khác nhau. Nhìn chung , cơ hội đầu tư bất động sản Grenada rất dồi dào và khả năng kiếm lời là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Mua bất động sản được phê duyệt trước cũng mang lại cho bạn cơ hội trọn đời để nhận được hộ chiếu Grenada cho bạn và toàn bộ gia đình của bạn. Là một công dân Grenada, bạn sẽ được hưởng lợi từ các khoản miễn thuế tuyệt vời – không có lãi vốn, thuế thừa kế, thuế thu nhập hoặc thuế tài sản đối với thu nhập hoặc tài sản trên toàn thế giới ở Grenada – và tận hưởng chuyến du lịch miễn thị thực đến hơn 140 quốc gia trên thế giới.

đầu tư bất động sản grenada
đầu tư bất động sản grenada

Chuyên gia sở hữu & bất động sản uy tín tại Grenada

Các công ty xây dựng sẽ phải báo cáo thường xuyên cho Bộ Chương trình Quốc tịch về các khoản đầu tư của họ. Bộ đã thuê các kỹ sư và kế toán, những người sẽ trực tiếp đến thăm các địa điểm và kiểm tra các báo cáo tài chính của các công ty.

Thủ tướng Grenada Keith Mitchell giải thích rằng các biện pháp này sẽ làm tăng tính minh bạch tài chính của chương trình. Chúng cũng sẽ giúp ngăn ngừa sự lãng phí và lạm dụng tiền của các nhà đầu tư.

Ban Chương trình sẽ nỗ lực để đảm bảo rằng không có tài sản nào chưa hoàn hành. Nếu điều này xảy ra, nhà đầu tư mất số tiền đã đầu tư. Và nếu tài sản được ủy thác thành công, nhà đầu tư có thể thu được lợi nhuận từ việc cho thuê và thu hồi hoàn toàn khoản đầu tư khi bán.

Chính phủ Grenada kỳ vọng rằng sự kiểm soát của nhà nước sẽ nâng cao uy tín của chương trình đối với các nhà đầu tư nước ngoài.

VICTORY_Định cư uy tín hỗ trợ khách hàng mua, bán, cho thuê tài sản dân cư và thương mại, cũng như quản lý tài sản, đội ngũ của chúng tôi nổi tiếng về tính chuyên nghiệp và dịch vụ khách hàng không thể thiếu.

Bất kể mục tiêu của bạn là gì, nhóm của chúng tôi có chuyên môn và kiến ​​thức để mang lại kết quả. Chúng tôi cung cấp một bộ các dịch vụ bất động sản toàn diện và dựa trên các dữ kiện và thông tin khó để hướng dẫn bạn tìm kiếm hoặc bán bất động sản của bạn và tất cả các vấn đề bất động sản khác ở Grenada. Đội ngũ thân thiện và tận tâm của chúng tôi liên tục cập nhật xu hướng thị trường và kiến thức ngành để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Các tài nguyên bất động sản được chia sẻ của chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng khả năng hiển thị kỹ thuật số và các tài nguyên giúp mua bán tài sản nhanh hơn.

[quote] Đầu tư định cư Grenada nhận quốc tịch cho cả 4 thế hệ [/quote]

Đầu tư vào bất động sản theo chương trình Grenada_THE VIEW

The View Grenada là một nỗ lực hợp tác của các nhà đầu tư từ Grenada, Trinidad, UAE, Hong Kong và Ý. Đó là những câu chuyện thành công của từng cá nhân với tư cách là chủ khách sạn, luật sư, nhà ngoại giao, hậu cần hàng hải, kỹ sư kết cấu và Nhà tài chính quốc tế. Mỗi nhà đầu tư đều yêu thích Grenada và bắt đầu tìm kiếm để tìm một bất động sản đại diện tốt nhất cho Grenada và khung cảnh tuyệt đẹp, bãi biển và phong cách sống của nó.

Nơi nghỉ này tọa lạc tại vị trí thuận tiện trên đỉnh một sườn núi có tầm nhìn toàn cảnh Grand Anse với bãi biển nổi tiếng thế giới, các nhà hàng, cửa hiệu và quán bar chỉ cách đó một đoạn đi bộ ngắn; và Bãi biển Morne Rouge (hay còn gọi là Bãi biển BBC) và bầu không khí yên tĩnh, vắng vẻ và không có đám đông của nó.

The View sẽ cung cấp chỗ ở hiện đại, cao cấp, rộng rãi trên diện tích hai mẫu trên một sườn núi mát mẻ với những khu vườn nhiệt đới tươi tốt. Khách sạn và biệt thự là nơi lý tưởng thích hợp cho những khách đang tìm kiếm sự sang trọng trong một khung cảnh yên tĩnh. Các điểm nổi bật do khách sạn cung cấp sẽ bao gồm dịch vụ ăn uống cao cấp; một bể bơi; thiết bị hội nghị, giặt là và phòng tập thể dục; cùng với tất cả các tiêu chuẩn như WiFi tốc độ cao, nhân viên hướng dẫn và đưa đón sân bay.

Dự án sẽ được thực hiện trong hai giai đoạn. Giai đoạn một là tân trang và tạo ra một khách sạn boutique 40 phòng sang trọng với phòng hội nghị, khu vực hồ bơi / boong, văn phòng hành chính, nhà hàng, kho chứa và phòng giặt là. Giai đoạn hai là xây dựng các biệt thự hiện đại với thiết kế thông thoáng, rộng rãi, hướng ra Grand Anse và Biển Caribe.

📙Có thể bạn quan tâm :

Đăng Ký Nhận Bản Tin


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *