AIRBNB CUNG CẤP CHO SÁU DU KHÁCH MỘT CHUYẾN THAM QUAN BẰNG TÀU LỬA

AIRBNB CUNG CẤP CHO SÁU DU KHÁCH MỘT CHUYẾN THAM QUAN BẰNG TÀU LỬA TRONG 19 NGÀY ĐẾN NHỮNG NGÔI NHÀ LỊCH SỬ CỦA CHÂU ÂU

Với sự phổ biến của du lịch bằng tàu hỏa đang gia tăng ở châu Âu, Airbnb vừa công bố một cơ hội giành được chuyến đi bằng đường sắt của cuộc đời.

Nền tảng nhà hàng khách sạn đã hợp tác với Interrail vào dịp kỷ niệm 50 năm thành lập hãng tàu để cung cấp một hành trình đường sắt châu Âu hoành tráng đi qua năm quốc gia.

Chuyến đi sẽ kéo dài 19 ngày và đưa hành khách đến xem một số tài sản trong danh mục ‘Những ngôi nhà lịch sử’ mới của Airbnb, bao gồm khoảng 20.000 kho tàng kiến trúc ở Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Ý và Vương quốc Anh.

Chuyến đi đường sắt châu Âu cuối cùng của Airbnb sẽ đưa bạn đến đâu?

Chuyến phiêu lưu trên đường sắt, được đặt tên là Airbnb Heritage Tour, sẽ mang đến cho một nhóm gồm sáu người bạn hoặc thành viên gia đình cơ hội duy nhất để đi đến năm quốc gia châu Âu bằng cách sử dụng Interrail.

Trong vòng 19 ngày, những người chiến thắng sẽ ở trong một số ngôi nhà lịch sử ngoạn mục bao gồm một dinh thự thế kỷ 19 ở Anh, một lâu đài trang nhã ở Pháp và một biệt thự 400 năm tuổi ở Tuscany.

Giám đốc khu vực của Airbnb, Emmanuel Marill, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cuộc phiêu lưu hoành tráng kỷ niệm thời kỳ hoàng kim của du lịch thế kỷ 19 khi có nhiều thời gian hơn để trân trọng những chuyến phiêu lưu cùng bạn bè và gia đình lâu hơn”.

“Bằng cách kết hợp những gì tốt nhất của du lịch bằng tàu với những di sản tốt nhất ở châu Âu, chúng tôi hy vọng du khách sẽ kết nối lại với lịch sử và văn hóa và tận hưởng chuyến du lịch như trước đây.”

Nền kinh tế châu Âu lớn thứ hai thế giới

Cách đăng ký chuyến tàu của Airbnb

Để tham gia cuộc thi, bạn cần tạo một tài khoản Airbnb và chọn năm người bạn từ 18 tuổi trở lên để đồng hành cùng bạn trong chuyến đi.

Sau đó, bạn cần phải đi đến đơn đăng ký và nói với công ty về niềm đam mê của bạn đối với di sản văn hóa, khát khao phiêu lưu của bạn và lý do tại sao bạn và những người bạn đồng hành của bạn sẽ là người chiến thắng lý tưởng. Bạn cũng nên chuẩn bị để chia sẻ cuộc phiêu lưu của mình với thế giới.

Bạn chỉ có thể tham gia một lần và đơn đăng ký phải được thực hiện trước ngày 20 tháng 07 năm 2022 lúc 11:59 PM CET.

Định cư các nước
Định cư các nước
  • CÔNG TY TƯ VẤN ĐỊNH CƯ VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu Âu và Caribbean, định cư Úc.
  • Địa Chỉ: LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 090.720.8879
  • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *